Hỏi đáp

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bệnh hiểm nghèo hiện đang là mối lo chung của toàn xã hội, gây ra khó khăn tài chính cho hàng trăm ngàn gia đình Việt Nam mỗi năm. Ngày nay, với những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực y khoa và liệu pháp điều trị, bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện và điều trị sớm ngay từ giai đoạn đầu, giúp nhiều bệnh nhân có cơ hội trở lại với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, hầu hết các giải pháp bảo hiểm về bệnh hiểm nghèo hiện nay trên thị trường chỉ chi trả quyền lợi khi bệnh đã ở giai đoạn muộn.

Thấu hiểu nỗi lo và nhu cầu được bảo vệ của khách hàng, vào tháng 09 năm 2015, Prudential Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường với việc giới thiệu giải pháp bảo vệ tối ưu và toàn diện, đáp ứng nhu cầu của khách hàng - “Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu”

Đặc biệt, chỉ với mỗi 40 ngàn đồng một ngày, Bạn nhận được 01 mã số dự thưởng để có cơ hội trúng giải có giá trị và ý nghĩa như xe Mercedes, SH, Tivi Samsung, Ipad và còn hơn thế nữa, Bạn có cơ hội nhân đôi mã dự thưởng nếu đang là khách hàng hiện hữu của PRUDENTIAL hoặc khách hàng mới tham gia "Phú bảo gia thịnh vượng". Hãy tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Được xây dựng bởi chuyên gia tư vấn BHNT Nguyễn Thị Bạch Liên

Chia sẻ kiến thức và giải pháp giúp giảm bớt gánh nặng tài chính khi điều trị bệnh hiểm nghèo.